Ngày đăng : 24/01/2020 - 11:20 PM

Eurowindow cung cấp sản phẩm cho siêu dự án One River Villa

 

 

Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Đỗ Thủ Khoa – Giám đốc Chi nhánh Eurowindow Đà Nẵng, ông Nguyễn Đình Dương - Giám đốc Khối Xây dựng, đại diện chủ đầu tư Tổng CTCP Đất Xanh Miền Trung và ông Damien Trezieres – Giám Đốc Kỹ thuật khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Tập đoàn Hydro Building System, đại diện Thương hiệu nhôm Technal (Pháp).

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Eurowindow và Đất Xanh Miền Trung đánh dấu mốc quan trọng trong hoạt động kinh doanh, khẳng định mối quan hệ hợp tác hai bên cùng có lợi và hứa hẹn sẽ cung cấp ra thị trường sản phẩm bất động sản đạt tiêu chuẩn quốc tế. Theo đó, Eurowindow sẽ cung cấp các sản phẩm cửa chất lượng cho các dự án từ trung cấp tới cao cấp do Đất Xanh Miền Trung phát triển. Đồng thời, Eurowindow là nhà cung cấp và lắp đặt sản phẩm cửa nhôm và hệ vách nhôm Technal mang tiêu chuẩn quốc tế cho dự án hạng sang One River Villas mà ĐXMT đang triển khai xây dựng.

 

 

Đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết, việc ký kết hợp tác với Eurowindow là một trong những bước đi chiến lược của công ty nhằm hướng đến mục tiêu trở thành một trong những đơn vị đầu tư và phát triển sản phẩm bất động sản uy tín và chuyên nghiệp, mang đến những lợi thế cạnh tranh khác biệt dành cho đối tác và khách hàng theo đúng tôn chỉ 'Tiên phong - Khác biệt - Vượt trội' mà công ty đã đề ra".

Theo thỏa thuận, Eurowindow sẽ cung cấp sản phẩm cửa đi, cửa sổ, vách nhôm và phụ kiện cao cấp cho dự án One River Villas. Sản phẩm có cấu tạo từ thanh profile nhôm được sản suất theo công nghệ hiện đại từ hợp kim nhôm 6060T6 để tăng độ cứng so với nhôm thông tường (T5), đạt các thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế; profile nhôm Technal được thiết kế đặc biệt với kiểu dáng thanh mảnh, độ dày đa dạng, khả năng chịu lực cao cùng nhiều khoang rỗng giúp tăng cao khả năng cách âm, cách nhiệt. Chi tiết liên kết hệ thống khung đảm bảo vững chắc, tính mỹ thuật cao và khả năng lắp ghép nhanh, toàn toàn không để lộ vít; hệ gioăng kép đảm bảo độ kín khít cao. Bên cạnh đó, vât liệu kính được sử dụng cho sản phẩm là kính hộp dày 24mm được phủ Low-e 2 lớp của Hãng AGC – Bỉ đảm bảo độ cách âm, cách nhiệt tối đa và hiệu quả tiết kiệm năng lượng. Hệ thống phụ kiện kim khí đồng bộ, chất lượng cao bao gồm: chốt đa điểm, khóa chuyên dụng, tay nắm được nhập khẩu từ châu Âu,

Với kết cấu như vậy, hệ cửa nhôm kính có tải trọng nhẹ, dễ lắp đặt, không gỉ sét, dễ bảo trì và có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt của miền Trung, có khả năng chống chịu trước tác động của mưa bão. Sản phẩm này sẽ giúp chủ đầu tư giảm thiệt hại về vật chất, tránh những thương tích có thể gây ra cho con người. Đặc biệt quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu sẽ đáp ứng yêu cầu về chất lượng và tiến độ của công trình.

 

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần Eurowindow

Tin tức

Nhận báo giá

Hotline tư vấn miễn phí: 0973218732
icon zalo