Ngày đăng : 24/01/2020 - 11:36 AM

Eurowindow cung cấp cửa cho khu đô thị Ciputra Hà Nội 

 

 

Là một đơn vị với gần 15 năm kinh nghiệm, đi đầu trong thị trường cửa tại Việt Nam, sản phẩm của Eurowindow đã 3 lần liên tiếp (6 năm) được công nhận Thương hiệu quốc gia. Cũng chính vì vậy, rất nhiều dự án lớn trên khắp cả nước chọn lựa cửa Eurowindow.

 

 

Vừa qua, Eurowindow cung cấp cửa cho dự án Ciputra Tây Hồ, Hà Nội. Dự án được biết đến là một trong những khu đô thị lớn nhất và đầu tiên có vốn đầu tư nước ngoài của Hà Nội. Dự án do tập đoàn Ciputra đến từ Indonesia đầu tư kết hợp với số vốn tổng thể khi hoàn thiện khoảng 2,1 tỷ dollar Mỹ. Khu đô thị Ciputra có quy mô trên 300 ha với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại trong một không gian hài hòa với thiên nhiên.

 

 

Dự án có quy hoạch tổng thể xây dựng khoảng 50 tòa nhà chung cư cao cấp, 2.500 căn biệt thự và liền kề cùng tổ thương mại, mua sắm và giải trí, bệnh viện cấp cao, trường học, chăm sóc sức khỏe. Quy mô dân số ước tính 50.000 cư dân. Với những lợi thế trên Biệt thự Ciputra luôn được xem là điểm đến của người thành đạt, những người nước ngoài làm việc tại Việt Nam tìm một không gian sống yên bình với đầy đủ các tiêu chuẩn sống theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

Tại dự án này, Eurowindow thi công lắp đặt 1700 bộ cửa nhựa hệ ASIA cho 61 căn biệt thự với tổng trị giá khoảng 15 tỷ đồng. Thời gian thi công dự kiến hoàn thành trong 3 tháng kể từ ngày ký hợp đồng.

 

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần Eurowindow

Tin tức

Nhận báo giá

Hotline tư vấn miễn phí: 0973218732
icon zalo