Ngày đăng : 27/01/2020 - 7:58 PM

Thêm 1 dự án Bệnh viện “khủng” tại Hà Nội lắp đặt sản phẩm Eurowindow

 

Kết quả hình ảnh cho Bệnh viện An Sinh Hà Nội

 

Với kinh nghiệm cung cấp, thi công sản phẩm cho nhiều công trình bệnh viện lớn, mới đây, Eurowindow tiếp tục được lựa chọn là nhà cung cấp, thi công và lắp đặt hơn 12.000 m2 cửa và hệ vách nhôm kính lớn cho công trình Bệnh viện An Sinh Hà Nội.

Bệnh viện An Sinh là một trong những bệnh viện đa khoa hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, là nơi cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện An Sinh là bệnh viện đa khoa hiện đại của người Việt đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn mong muốn phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

Với mức đầu tư 2000 tỷ đồng, bênh viện đa khoa An Sinh Hà Nội xây dựng trên tổng diện tích đất 2,5 ha, diện tích sàn 66.712 m2, gồm 19 tầng nổi, 02 tầng hầm. Đây là một trong những bệnh viện tư nhân hàng đầu về quy mô xây dựng với 500 giường bệnh, cấu trúc phòng ốc đảm bảo theo tiêu chuẩn, trang thiết bị hiện đại và phương pháp phục vụ hợp lý.

Các công trình xây dựng được thiết kế theo tỷ lệ hợp lý giữa diện tích xây dựng và diện tích vườn hoa, cây cảnh. Ngoài các khoa như mô hình một bệnh viện đa khoa hiện nay, bệnh viện An Sinh Hà Nội sẽ có Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh và Xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế quy mô lớn và hiện đại nhất Việt Nam với các thiết bị tiên tiến như: máy chụp cộng hưởng từ hạt nhân, chụp CT, chụp mạch kỹ thuật số, chụp X-Quang phát hiện ung thư vú, siêu âm và chụp PET-CT…

Trong xu hướng cải thiện chất lượng bệnh viện để phục vụ tốt nhất cho các bệnh nhân, nhiều giải pháp về thiết kế kiến trúc “xanh hóa” được các kiến trúc sư đưa ra. Bên cạnh những mảng xanh được bố trí bởi vườn hoa, thảm cỏ, việc lựa chọn những nguyên vật liệu cao cấp, thân thiện với môi trường cũng có tác động rất lớn đến quá trình điều trị và hồi phục sức khỏe cho người bệnh.

Với yêu cầu cao của một bệnh viện đạt chuẩn quốc tế, chủ đầu tư Công ty TNHH Bệnh viện đa khoa tư nhân An Sinh - Phúc Trường Minh vô cùng khắt khe trong việc lựa chọn nhà thầu xây dựng và hoàn thiện công trình, đảm bảo các tiêu chí về mức độ an toàn sức khỏe cho bệnh nhân.

Lựa chọn Eurowindow là thương hiệu vật liệu xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam về cửa và vách nhôm kính lớn, chủ đầu tư dự án đã ký hợp đồng thỏa thuận cung cấp và lắp đặt 3.761 bộ cửa với tổng diện tích 12.360m2, bao gồm cửa sổ mở hất, cửa đi mở quay, cửa chống cháy, lan can kính và vách nhôm kính cho mặt dựng công trình với tổng giá trị gần 70 tỷ đồng.

Theo đại diện chủ đầu tư, “Bệnh viện An Sinh là một trong những công trình có kiến trúc đặc thù, vật liệu trong xây dựng có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo các yêu cầu về mặt kiến trúc, kết cấu và quan trọng hơn là đảm bảo hiệu quả việc khám chữa bệnh của cán bộ y bác sỹ.

Bệnh viện hiện đại không chỉ đòi hỏi tính thẩm mỹ cao mà còn yêu cầu rất chặt chẽ về các điều kiện khác như: an toàn sinh học, hóa học, phòng chống cháy nổ, chống ồn...Với những yêu cầu này, các sản phẩm có những tính năng ưu việt của Eurowindow là sự lựa chọn hàng đầu của công trình.”

Với ưu điểm nổi trội, sản phẩm cửa và vách nhôm kính Eurowindow đáp ứng các tiêu chí: bền, đẹp, có độ kín khít tốt, khả năng chịu lực va đập, khó cậy phá, đảm bảo tính an toàn cho công trình. Ngoài ra, sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại, bảo hành tới 30 năm, màu sơn trên bề mặt thanh nhôm của sản phẩm Eurowindow giữ được độ bền lâu, không bị tác động bởi quá trình oxy hóa, đặc biệt phù hợp với mọi loại điều kiện thời tiết.

Là mô hình bệnh viện tiên tiến, được tư vấn thiết kế bởi các tập đoàn có uy tín hàng đầu của Mỹ và Nhật Bản như Hammel, Green and Brahamson, INC (HGA), Kume Sekkei nên không gian thăm khám, điều trị tại bệnh viện An Sinh đề cao sự an toàn, yên tĩnh, tận dung tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên…có lợi trong công tác khám chữa, điều trị cho bệnh nhân.

Bệnh viện được thiết kế đồng bộ, với hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe, điều dưỡng khép kín hoàn hảo cùng đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại nhất, hướng tới là một “Bệnh viện - Khách sạn” có đẳng cấp quốc tế hàng đầu ở Việt Nam. Người bệnh sẽ không cần phải ra nước ngoài chữa bệnh, mà vẫn được hưởng dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức chi phí thấp hơn nhiều.

Việc trúng thầu một dự án lớn đã một lần nữa khẳng định uy tín và thương hiệu của Eurowindow trên thị trường. Bên cạnh bệnh viện An Sinh, Eurowindow cũng là đơn vị cung cấp, thi công và lắp đặt sản phẩm cửa, vách nhôm kính lớn cho các bệnh viện công và tư nhân quy mô lớn như Bệnh viên K, Bệnh viện hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Quân y 175, Bệnh viện Phổi Trung ương...

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần Eurowindow

Tin tức

Nhận báo giá

Hotline tư vấn miễn phí: 0973218732
icon zalo