Ngày đăng : 22/01/2020 - 10:52 PM

Eurowindow là đối tác của dự án Vietcombank Tower

 

 

Qua quá trình tuyển chọn khắt khe, công ty VBB - Chủ đầu tư dự án Vietcombank Tower vừa chính thức chọn công ty Eurowindow là nhà thầu thi công toàn bộ hệ vách nhôm kính lớn  của tòa nhà, với diện tích mặt dựng khaongr 30 000 m

Vietcombank Tower là một dự án đầu tư quan trọng của Vietcombank và của Liên doanh Vietcombank - Bonday - Benthanh (VBB). Khi hoàn thành và đưa vào sử dụng Vietcombank Tower sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 55.000 mét vuông diện tích văn phòng cho thuê hạng A, và đồng thời cao ốc cũng sẽ là nơi đặt trụ sở chính cho ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam - chi nhánh Tp.HCM.

Dự án Vietcombank Tower tọa lạc tại số 5, quảng trường Mê Linh, quận I, TP Hồ Chí Minh. Dự án được xây dựng trên diện tích đất khoảng 3.200 m2, gồm 35 tầng nổi và 4 tầng hầm với chiều cao đến đỉnh tòa tháp là 205m. Tòa nhà được tư vấn thiết kế bởi Pelli Clacke Pelli Architectts đến từ Mỹ.

 

 

Để đưa được những ý tưởng thiết kế kiến trúc vào trong thực tế, chủ đầu tư là Công ty VBB đã tiến hành lựa chọn nhà thầu thiết kế, sản xuất và thi công mặt dựng tường bao che nhôm kính hết sức gắt gao. Trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe, công ty VBB đã chính thức lựa chọn công ty Eurowindow là nhà thầu thi công hạng mục này.

Theo hợp đồng được ký kết, công ty Eurowindow sẽ cung cấp sản phẩm và thi công toàn bộ hệ vách nhôm kính lớn của tòa nhà với diện tích mặt dựng khoảng 30.000 m2. Trong đó, phần tháp (từ tầng 4 đến tầng 40) sử dụng vách nhôm kính lớn hệ Unitized, còn phần đế của tòa tháp sử dụng vách nhôm kính lớn hệ Stick và Spider.

Ngoài ra, theo thiết kế hệ thống khung xương nhôm sẽ được gắn đá nhằm nâng cao giá trị thẩm mỹ cho tòa nhà. Các hạng mục này sẽ được Eurowindow thi công trong thời gian 20 tháng kể từ tháng 7/2011.

Eurowindow được biết đến là nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu tại Việt Nam. Sau 9 năm có mặt tại thị trường, đến nay đã có hàng chục nghìn công trình sử dụng các dòng sản phẩm của Eurowindow. Trong đó, có rất nhiều công trình hiện đại có quy mô lớn đã sử dụng hệ vách nhôm kính lớn như: Cung Triển lãm quy hoạch Quốc gia, Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ, Trụ sở Bộ Công An, Vincom Center (HCM), BIDV Tower, Mipec Tower (Hà Nội)…

 


Trước đó, Eurowindow đã ký hợp đồng với Công ty CP Đầu tư đô thị An Hưng để trở thành đơn vị cung cấp hệ thống cửa sổ, cửa đi, vách ngăn uPVC cho khu đô thi mới An Hưng – Hà Đông – Hà Nội.
Khu đô thị có tổng diện tích đất 29,45ha, thuộc phường La Khê và Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội. Khu đô thị mới An Hưng sẽ trở thành một trong những vùng kiến trúc đô thị quan trọng phía Tây Thủ đô với quy mô dân số khoảng 10.000 người.

Dự án có tổng mức đầu tư hơn 20.000 tỷ đồng do Công ty CP Đầu tư đô thị An Hưng làm chủ đầu tư.

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần Eurowindow

Tin tức

Nhận báo giá

Hotline tư vấn miễn phí: 0973218732
icon zalo