Ngày đăng : 23/01/2020 - 8:46 AM

Dự án Khách sạn JW Marriott sử dụng hệ vách nhôm kính lớn Eurowindow

 

 

Khách sạn 5 sao JW Marriott Hanoi được thiết kế ấn tượng theo kiểu đường cong xoắn ốc, nằm trên diện tích 6,3 ha, chiều cao 9 tầng và 450 phòng nghỉ với mức đầu tư 130 triệu USD, công trình nằm liền kề với Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là một trong những dự án do kiến trúc sư nổi tiếng người Mỹ Carlos Zapata thiết kế và được quản lý bởi Tập đoàn Quốc tế Marriott (Marriott International) - một Tập đoàn chuyên quản lý khách sạn hàng đầu thế giới với hơn 3.400 khách sạn, khu nghỉ

 

Là một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực sản xuất và thi công hệ vách nhôm kính lớn cho nhiều công trình lớn và hiện đại. Eurowindow tiếp tục được lựa chọn và trở thành nhà thầu thi công một trong những hạng mục quan trọng nhất của dự án khách sạn Marriott Hanoi.

 

 

Tại dự án này, Eurowindow sẽ cung cấp gói thầu thi công và lắp đặt hệ thống khung nhôm, vách kính sử dụng hệ Stick- nhôm Technal, kính Saint Goban với tổng diện tích 2.174m2 cho 2 khối tòa nhà điều hành của dự án với giá trị hợp đồng 12.3 tỷ đồng. Hạng mục này sẽ được Eurowindow thi công và hoàn thiện trong vòng 4,5 tháng.

Sau khi hoàn thành, khách sạn Marriott Hanoi với thiết kế rất ấn tượng dựa trên ý tưởng về một bờ biển Việt Nam nên thơ, lấy cảm hứng từ hình ảnh của “con rồng huyền thoại” sẽ trở thành một biểu tượng rất có ý nghĩa trong di sản văn hóa lâu đời, đậm đà bản sắc của dân tộc Việt Nam. 

 

Bài viết liên quan

Công ty cổ phần Eurowindow

Tin tức

Nhận báo giá

Hotline tư vấn miễn phí: 0973218732
icon zalo