TƯ VẤN GIẢI PHÁP

 

 

NỘI DUNG

 1. TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Chi phí, Thiết kế, Thẩm Mỹ, Tính năng

 1. CÔNG TRÌNH

Bảng dự toán vật tư

Biệt thự Tân Cổ Điển

Biệt thự Hiện Đại

 

1. TƯ VẤN GIẢI PHÁP

CHI PHÍ

 

Chi phí hạng mục cửa chiếm tỷ trọng cao trong phần thi công hoàn thiện công trình. Vì vậy, Chủ đầu tư cần xem xét Tổng mức đầu tư công trình để lựa chọn nhà cung cấp Cửa phụ hợp với phân khúc thị trường.

 

Biệt thự Tân Cổ Điển, Biệt thự Châu Âu, Lâu Đài, Biệt thự Hiện Đại, Tòa nhà Văn phòng hạng A, Chung cư cao cấp, Khách sạn – Resort 5 sao, Bệnh viện – Trường học quốc tế …..  là những công trình tiêu biểu có mức đầu tư lớn, yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng,  phù hợp với các sản phẩm Thương Hiệu Cao Cấp trên thị trường như Eurowindow

 

Eurowindow tư vấn giải pháp giúp khách hàng tối đa hóa công năng sử dụng, tính thẩm mỹ theo yêu cầu và phù hợp với chi phí dự trù ban đầu

 

 

THIẾT KẾ

Eurowindow cung cấp 2 giải pháp Thiết Kế cho khách hàng:

 1. Thiết kế theo Bản vẽ Kiến trúc của công trình
 2. Thiết kế theo Tư vấn của Eurowindow nhằm giúp khách hàng điều chỉnh hài hòa các yếu tố về công năng sử dụng, tính thẩm mỹ cá nhân và chi phí dự trù hạng mục Cửa

 

 

THẨM MỸ

Tính thẩm mỹ phụ thuộc vào các yếu tố như: màu sắc, kiểu dáng, kích thước, bố trí phụ kiện …

Dựa trên quá trình trao đổi với khách hàng,  Eurowindow cung cấp nhiều giải pháp giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm như ý, mang cái tôi cá nhân trong từng thiết kế, tạo điểm nhấn khác biệt cho hệ thống Cửa.

Eurowindow giúp khách hàng trải nghiệm sự độc đáo, khác biệt và duy nhất trong không gian sống Thượng lưu

Eurowindow - Không chỉ là Cửa, mà đó còn là Phong cách sống.

 

 

TÍNH NĂNG

Cửa Eurowindow nổi tiếng với những tính năng độc đáo: cách âm, cách nhiệt, an toàn, chống đột nhập, bền bỉ thời tiết, chống cháy …..

Dựa vào những yêu cầu riêng biệt từ khách hàng, Eurowindow sẽ tư vấn giải pháp cụ thể giải quyết từng vấn đề, giúp khách hàng hài lòng về sản phẩm và lựa chọn của mình

 

 

2. CÔNG TRÌNH

BẢNG DỰ TOÁN VẬT TƯ

Sau đây là Bảng dự toán vật tư, liệt kê những vật tư chính trong quá trình xây dựng công trình mới.   

Xem chi tiết >>>

 

Tầm quan trọng của việc tính toán chi phí xây dựng:

 • Dự đoán được tương đối chính xác Tổng mức chi phí đầu tư
 • Cân đối và chuẩn bị trước được nguồn tài chính
 • Điều chỉnh mức đầu tư giữa các hạng mục sao cho phù hợp trước khi khởi công
 • Tránh được những khoản phí phát sinh quá lớn
 • Lựa chọn được phương án thiết kế phù hợp với tài chính của gia đình mà vẫn đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ, kiến trúc, phong thủy
 • Định hình được kiểu biệt thự dự định xây dựng để hoàn thiện đúng tiến độ và hoàn hảo nhất

 

 

BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN - CỔ ĐIỂN

 

Kiến trúc tân cổ điển là một phong cách kiến ​​trúc do trào lưu tân cổ điển tạo ra, bắt đầu vào giữa thế kỷ 18. Kiến trúc Tân cổ điển thuần túy là sự kết hợp chủ yếu giữa kiến trúc cổ đại Hy - La, các nguyên tắc kiến trúc của Vitruvius và phong cách của kiến trúc sư người Ý Andrea Palladio.

 

Về hình thức, kiến ​​trúc tân cổ điển nhấn mạnh vào bức tường hơn là về phối hợp màu sáng và tối và duy trì bản sắc riêng biệt cho mỗi bộ phận của nó. Về chi tiết, kiến trúc Tân cổ điển là một phản ứng chống lại phong cách trang trí tự nhiên của Rococo. Về công thức kiến trúc, nó như là sự phát triển của một số đặc điểm cổ điển của truyền thống kiến trúc Baroque muộn. Kiến trúc tân cổ điển vẫn được thiết kế cho đến ngày nay, nhưng có thể được gắn nhãn là kiến trúc cổ điển mới cho các tòa nhà hiện đại.

 

Tân cổ điển là một phong trào quốc tế. Mặc dù kiến ​​trúc tân cổ điển sử dụng các từ vựng cùng cổ điển như kiến ​​trúc Baroque muộn, nó có xu hướng nhấn mạnh phẩm chất phẳng của nó, chứ không phải là khối lượng tác phẩm điêu khắc. Các khối nhô hay lùi các hiệu ứng của chúng ánh sáng và bóng tối bằng phẳng hơn, điêu khắc phù điêu cũng phẳng hơn và có xu hướng làm chìm trong những trụ gạch, dạng viên hoặc các tấm. Các chi tiết riêng lẻ được làm riêng biệt rồi kết nối với nhau hơn là những khối đan xen, tự đầy đủ.

 

 

Xu hướng thiết kế Biệt thự Cổ Điển

 

Xem chi tiết >>>

 

 

Xu hướng thiết kế Nội thất cổ điển

 

Xem thêm >>>

 

 

Xu hướng thiết kế Biệt thự Tân Cổ Điển

 

Xem chi tiết >>>

 

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

 

Trào lưu kiến trúc Hiện đại (Modernism) là một khái niệm rất rộng được sử dụng để miêu tả các công trình khác nhau có các đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, tổ chức mặt bằng tự do phi đối xứng, mặt đứng loại bỏ việc sử dụng các họa tiết trang trí của trường phái cổ điển cũng như việc sử dụng vật liệu mới như kính, thép, bê tông.

 

Kiến trúc hiện đại là một sự đoạn tuyệt mạnh mẽ với kiến trúc cổ điển, thể hiện một lối tư duy mới của sự phát triển bùng nổ của các xã hội châu Âu cuối thế kỉ 19, đầu thế kỉ 20.

 

Đặc điểm:

 • Yếu tố công năng được đề cao, hợp lý.
 • Tiết kiệm được không gian sống, tiết kiệm vật liệu.
 • Không trang trí phù phiếm.
 • Áp dụng các thành tựu của khoa học và kỹ thuật.
 • Giao thoa cùng với thiên nhiên (ánh sáng, cây xanh, nước)
 • Tính thẩm mỹ gắn liền với sự hài hòa, hợp lý trong ngôn ngữ kiến trúc

 

 

Xu hướng thiết kế Biệt thự Hiện Đại

 

Xem chi tiết >>>

 

 

Nội dung đang cập nhật

Sản Phẩm khác

Sản Phẩm

Nhận báo giá

Hotline tư vấn miễn phí: 0988779098
icon zalo