Curtain Wall

Liên Hệ

CURTAIN WALL - FACADE - HỆ MẶT DỰNG - HỆ VÁCH NHÔM KÍNH LỚN

 

Đối với các công trình cao tầng, có kiến trúc dạng hi-tech, cần không gian rộng va tầm nhìn lớn như tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, cao ốc thường sử dụng hệ vách nhôm kính lớn,  vì vật liêu nhôm có tải trọng nhẹ, chịu lực tốt, đạt tiêu chuẩn về độ cứng và có tinh thẩm mỹ cao.

 

Sản phẩm hệ vách nhôm kính lớn của Eurowindow được sản xuất từ vật liệu nhôm cao cấp có khả năng khắc phục những nhược điểm của nhôm thông thường như: kết cấu yếu, phụ kiện đơn giản, không có cầu cách nhiệt nên khả năng cách âm, cách nhiệt kém, hay bị rò rỉ nước mưa

 

Sản phẩm hệ vách nhôm kính lớn Eurowindow cung cấp ra thị trường với độ kín khít cao, hệ phụ kiện kim khí đồng bộ với các chức năng mở quay, mở quay lật, có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe về thiết kế, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc, đa dạng về chủng loại . 

CURTAIN WALL - FACADE- HỆ MẶT DỰNG - HỆ VÁCH NHÔM KÍNH LỚN

 

 

DỰ ÁN VIETCOMBANK TOWER

Công trình sử dụng gần 26.000 mvách nhôm kính lớn Eurowindow hệ Unitized, profile nhôm Eurowindow, mái canopy, cửa thủy lực (bản lề sàn) tấm ốp nhôm Kính Viracon (Mỹ).

 

Eurowindow là đối tác chiến lược của các nhà cung cấp lớn nhất thế giới các sản phẩm nhôm cho ngành xây dựng như Technal (CH Pháp), Schueco (CHLB Đức) trong việc cung cấp nguyên vật liệu, thiết kế, kỹ thuật và chuyển giao công nghệ. Ngoài ra, Eurowindow cũng là đối tác của các hãng cung cấp phụ kiện lớn nhất trên thế giới.

 

Phụ kiện kim khí từ Tập đoàn Roto - CHLB Đức

 

 

 

Toàn bộ dây chuyền thiết bị sản xuất  hệ vách nhôm kính lớn được Eurowindow đầu tư nhập khẩu đồng bộ của các hãng hàng đầu châu Âu. Đối với sản phẩm nhôm, tính thẩm mỹ phụ thuộc vào sơn, vì vậy, Eurowindow đã đầu tư dây chuyền phun sơn tự động sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện tích hợp phương pháp sơn bột (Powder coating), sơn nước (PVDF).

 

Công nghệ Sơn từ Tập đoàn PPG - Hoa Kỳ

 

 

Công nghệ Sơn từ Tập đoàn AkzoNobel - Hà Lan

 

 

Đây là dây chuyền sơn hiện đại, đồng bộ nhất hiện nay bao gồm: hệ thống tiền xử lý, hệ thống sơn nước 3 lớp (sơn lót, sơn bề mặt và sơn bóng), phòng phun sơn bột, hệ thống sấy khô, thiết bị dẫn chuyển, hệ thống điều khiển điện.

 

Đặc biệt, với hệ thống xử lý nước thải hoàn toàn tự động nhập khẩu từ Singapore, nguồn nước thải từ nhà máy của Eurowindow được xử lý đạt mức “A Grade” - tiêu chuẩn cao nhất của Việt Nam về bảo vệ môi trường. Dây chuyền sơn này cho phép tạo ra những sản phẩm có màu sắc phong phú, độ bền cao, chống xước, không bị ăn mòn bởi hoá chất thông thường hay tác động của thời tiết và có thể sơn được những tấm nhôm và cấu kiện nhôm khổ lớn tới 2,5m x 2,5m x 6m.

 

 

DỰ ÁN EUROWINDOW MULTI COMPLEX

Hệ vách nhôm kính lớn của tòa nhà Eurowindow Multi Complex sử dụng hệ nhôm có cầu cách nhiệt được thiết kế kỹ thuật bởi Công ty Technal (Pháp) thuộc tập đoàn Hydro Buliding Systems, nhà cung cấp lớn nhất thế giới về các sản phẩm nhôm cho ngành xây dựng. Các loại kính màu, kính phản quang, kính cản nhiệt cũng được cung cấp bởi tập đoàn kính nổi tiếng trên thế giới Saint - Gobain Glass. Hộp kính khổ lớn được bơm khí trơ, kính an toàn, kính cường lực được sản xuất trên dây chuyền, thiết bị và công nghệ tiên tiến của Eurowindow.  

 

 

Dây chuyền gia công cơ khí để sản xuất tấm ốp nhôm của Eurowindow được nhập khẩu từ Italy bao gồm hệ thống máy cắt thuỷ lực, máy uốn thuỷ lực, máy đột, máy xẻ rãnh. Dây chuyền này có thể gia công sản xuất ra các loại tấm ốp nhôm phức hợp (aluminium composite panel) và tấm ốp nhôm đặc (aluminium solid panel)

 

Với Trung tâm kính hiện đại bậc nhất cả nước chuyên sản xuất các sản phẩm như kính cường lực, kính bán cường lực, hộp kính khổ lớn, kính an toàn, kính hoa văn… Eurowindow đã khép kín toàn bộ quy trình sản xuất cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn từ khâu nguyên liệu đầu vào, gia công, sơn, lắp ráp, hoàn thiện sản phẩm và lắp đặt tại công trình

 

 

DỰ ÁN NHÀ QUỐC HỘI

Công trình sử dụng hơn 7.800 mvách nhôm kính lớn Eurowindow hệ Stick, profile của hãng Schueco, vách kính chống cháy và 2.700 mcửa gỗ chống cháy, rèm ngăn lửa, ngăn khói, cửa tự động, mái kính Skylight, Kính Saint Gobain

 

 

Đặc điểm:

 

•  Tùy theo thiết kế kiến trúc của công trình, vách nhôm kính lớn thông tầng được sử dụng cho nhà cao tầng có hoặc không có nan nhôm trang trí ở mặt ngoài.
•  Cách âm, cách nhiệt, bảo đảm ánh sáng tự nhiên. 
•  Đa dạng kiểu dáng, phù hợp với nhiều dạng kiến trúc. 
•  Phù hợp tiêu chuẩn châu Âu về khả năng cách âm, cách nhiệt, độ kín khít.
•  Sử dụng trong thiết kế các tòa nhà có kiến trúc dạng hi-tech.
•  Thi công đơn giản và gọn nhẹ.
•  Tải trọng nhẹ, khả năng chịu lực tốt và độ bền cao.
•  Kinh tế trong sử dụng.
•  Tính thẩm mỹ cao. 

 

 

DỰ ÁN VINHOMES CENTRAL PARK

Eurowindow cung cấp Hệ vách nhôm kính lớn cho dự án Vinhomes Central Park

 

Vật liệu:

 

•  Thanh profile được ép đùn từ hợp kim nhôm cao cấp, đạt tiêu chuẩn châu Âu. 
•  Kính: kính đơn, kính an toàn, kính cường lực, kính bán cường lực, kính hoa văn, hộp kính (được bơm khí trơ cách âm, cách nhiệt). 
•  Hệ gioăng làm từ vật liệu EPDM chống lão hóa, đảm bảo độ kín khít

 

 

 

DỰ ÁN TRỤ SỞ BỘ CÔNG AN

Công trình sử dụng 36.700 mvách nhôm kính lớn Eurowindow hệ Stick, profile nhôm Technal, cửa sổ mở hất, mở trượt, cửa đi mở quay trong, quay ngoài, cửa quay tròn tự động Geze. Kính low-e Saint Gobain

 

 

Các loại bề mặt của vách nhôm kính lớn:

 

•  Vách nhôm kính lớn nẹp ngoài (nẹp ngang và nẹp dọc): Kết cấu này có ưu điểm tạo vẻ ngoài chắc chắn cho công trình. Với công nghệ sơn nhôm của Eurowindow, khách hàng có nhiều lựa chọn các gam màu khác nhau cho các thanh nẹp ngoài, từ đó tạo vẻ đẹp cho toàn bộ công trình. 
•  Vách nhôm kính lớn kết hợp giữa có nan nhôm hoặc không có nan nhôm trang trí: Kết cấu này sẽ tạo điểm nhấn bằng những đường kẻ dọc hoặc kẻ ngang trên bề mặt ngoài của toàn bộ công trình. Việc kết hợp giữa các nẹp ngang với nẹp dọc sẽ tạo ra nét độc đáo mang tính thẩm mỹ cao. 
•  Vách nhôm kính lớn không nan nhôm trang trí mặt ngoài: Kết cấu này có ưu điểm nổi trội là tạo nên bề mặt phẳng đồng nhất bên ngoài của công trình và có cảm giác như một tấm kính khổng lồ khi nhìn từ bên ngoài. Điều này không chỉ thuận lợi trong việc trang trí những ô kính có màu sắc khác nhau mà còn phù hợp để làm màn hình quảng cáo điện tử lớn

 

 

DỰ ÁN VINCOM CENTER

Công trình sử dụng 15.500 m2  vách nhôm kính lớn Eurowindow hệ Unitized, cửa sổ mở hất, cửa đi mở quay trong, quay ngoài. Kính Saint Gobain.

 

 

Vách nhôm kính lớn được chia làm hai hệ chính:

•  Hệ stick.
•  Hệ Unitized.

 

 

CURTAIN WALL - FACADE - HỆ MẶT DỰNG - VÁCH NHÔM KÍNH LỚN HỆ STICK

 

Vách nhôm kính lớn hệ Stick được sản xuất và gia công các thanh nhôm, kính và một số chi tiết khác tại nhà máy, toàn bộ công việc liên kết, lắp dựng và hoàn thiện được thực hiện tại công trường. Vách nhôm kính lớn hệ Stick có thể sử dụng cho mọi loại bề mặt bên ngoài của toà nhà, đặc biệt phù hợp với bề mặt toà nhà có kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nối.


Khác với hệ Unitized, hệ Stick được triển khai lắp đặt từng chi tiết cấu thành nên mặt dựng ở ngay tại công trình, theo tiến độ xây dựng hoàn thiện phần thô của công trình.


Việc thi công hệ Stick được triển khai theo từng bước cụ thể:


• Các thanh đố đứng (đố dọc) được lắp trước tiên và được lắp nối tiếp từng nhịp với nhau.
• Các thanh đố ngang được lắp liên kết với thanh đố đứng khi các thanh đố đứng đã hoàn chỉnh.
• Công đoạn cuối cùng là lắp các tấm kính, tấm nhôm và bơm keo hoàn thiện.

 

 

Ưu điểm:


• Có kết cấu an toàn và chống thấm tốt.
• Ưu điểm lớn nhất của phương pháp thiết kế và thi công hệ vách nhôm kính lớn Stick chính là sự linh hoạt trong quá trình vận chuyển, thi công và lắp đặt.
• Cho phép thi công các công trình có độ phức tạp cao như bề mặt góc cạnh, không đồng nhất

 

Nhược điểm:


• Việc kiểm soát chất lượng sản phẩm tại công trình sẽ khó khăn hơn so với thi công hệ Unitized, đòi hỏi trình độ tay nghề của công nhân thi công phải cao và sự kiểm soát của nhiều kỹ sư chuyên môn ngay tại công trình.
• Thời gian thi công lâu hơn, đòi hỏi nhiều công đoạn thi công ngay tại công trường.
• Việc triển khai thi công được thực hiện phần lớn từ phía bên ngoài tòa nhà: phải chuẩn bị nhiều thiết bị nâng, đu dây cho công nhân làm việc.
• Đòi hỏi có mặt bằng kho tại công trình rộng rãi để lưu trữ vật tư, thời gian lưu trữ, quản lý vật tư kéo dài trong suốt quá trình thi công.

 

 

DỰ ÁN TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH TỈNH BÌNH DƯƠNG

Eurowindow cung cấp sản phẩm và thi công hạng mục : hệ vách nhôm kính lớn với lam nhôm, cửa đi và cửa sổ nhôm, lan can kính với diện tích thi công khoảng 52.000 m2

 

CURTAIN WALL - FACADE - HỆ MẶT DỰNG - VÁCH NHÔM KÍNH LỚN HỆ UNITIZED
 

Vách nhôm kính lớn hệ Unitized là hệ thống vách nhôm kính lớn được sản xuất, gia công và hoàn thiện thành các tấm panel ngay từ trong nhà máy, sau đó được chuyển đến công trình để lắp dựng và hoàn thiện tổng thể. Vách nhôm kính lớn hệ Unitized sử dụng tốt nhất cho công trình có mặt ngoài đồng nhất và các tầng có chiều cao như nhau

Đặc điểm của phương án lắp dựng kính theo hệ Unitized là các tấm khung nhôm kính được sản xuất và lắp ghép hoàn thiện sẵn tại nhà máy, bao gồm hoàn thiện toàn bộ cấu thành của mỗi tấm khung nhôm kính – gọi là các modul.

Sau đó, các modul hoàn thiện này được vận chuyển từ nhà máy đến công trình và được sử dụng các thiết bị cẩu nâng chuyên dụng để đưa lên các vị trí lắp ghép đã chuẩn bị sẵn. Các vị trí lắp ghép này đã được đặt sẵn các bảng mã ngay từ thời điểm đổ bê tông sàn và đà cột dưới sự giám sát của đội ngũ kỹ sư và các thiết bị trắc đạt tọa độ
 

Ưu điểm:

 

• Bề mặt của vách nhôm kính lớn hệ Unitized đồng nhất nên đảm bảo các tiêu chí về mặt mỹ thuật.

• Thi công dễ dàng, thời gian thi công nhanh đáp ứng được yêu cầu của các công trình đòi hỏi tiến độ gấp.

• Kiểm soát được chặt chẽ chất lượng sản phẩm ngay tại nhà máy.

• Hệ thống vững chắc, khả năng bám chịu đặc biệt tốt, thích nghi được với những tác động dịch chuyển của tòa nhà.

• Kết cấu kín khít, đảm bảo độ cách âm, cách nhiệt và chống thấm cho công trình.

• Không chiếm nhiều không gian và diện tích thi công tại công trường.

• Vách và khung bao lớn, đảm bảo tầm nhìn và thẩm mỹ kết cấu cho mọi công trình

 

 

DỰ ÁN TRỤ SỞ BỘ NGOẠI GIAO

Eurowindow đảm nhận thi công 1.016 bộ cửa bao gồm: hệ vách nhôm kính lớn, cửa chớp nhôm, cửa kính trượt khung thép không gỉ, cửa chống cháy với tổng diện tích thi công hơn 8.000 m2 cửa

 

Nhược điểm:


• Giá thành cao hơn vách nhôm kính lớn hệ Stick.
• Việc vận chuyển các tấm panel ra công trường phức tạp hơn

 

 

DỰ ÁN LIM TOWER

Công trình sử dụng hơn 15.000 mvách nhôm kính lớn hệ Semi Unitized, cửa sổ uPVC mở hất hệ Eurowindow, Kính Saint-Gobain

 

 

DỰ ÁN KHÁCH SẠN JW MARRIOTT

Eurowindow cung cấp gói thầu thi công và lắp đặt hệ thống khung nhôm, vách kính sử dụng hệ Stick- nhôm Technal, kính Saint Goban với tổng diện tích 2.174 m2 

 

Nội dung đang cập nhật

Sản Phẩm khác

Sản Phẩm

Nhận báo giá

Hotline tư vấn miễn phí: 0988779098
icon zalo